พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคม สพม.๑ วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒

นายจงจัดจันทบ ผู้อำนวยการโรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคม เป็นประธานในกิจกรรม “วันไหว้ครู ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ณ โรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคม

Chinese (Simplified) ZH-CN English EN Japanese JA Thai TH