2564-03-05-ร่วมยินดีกับ-รองศิวาวุฒิ

นายจงจัด จันทบ ผู้อำนวยการโรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคม นำคณะผู้บริหาร คณะครู คณะกรรมการสถานศึกษา และชมรมครูโรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคมร่วมแสดงความยินดีกับ นายศิวาวุฒิ รัตนะ ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนโพธิสารพิทยากร สพม.กท 1 ในวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร