นายจงจัด จันทบ ผู้อำนวยการโรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคม สพม.๑ นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู และ นักเรียน บันทึกเทปถวายพระพร ในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๒ ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง ๕ : ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๒